Sim Thánh Tám Vietnamobile thả ga chém gió

Thánh Tám Vietnamobilesim Vietnamobile mới được trình làng với ưu đãi sốc cực kỳ hấp dẫn. Giới trẻ có thể chém gió phê pha cùng bạn bè của mình không lo phát thêm cước phí. Thánh Tám sim Vietnamobile đã có mặt trên thị trường nên hãy tìm hiểu chi tiết thông tin và mua ngay về dùng nhé!
Sim Vietnamobile
Sim Vietnamobile

1/ Khuyến mãi gọi và tin nhắn

Tên gọi Thánh Tám chắc hẳn đã gợi lên được trong bạn ưu đãi của sim Vietnamobile 4G. Đây là loại sim ưu đãi rất lớn về gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Khách hàng hòa mạng sim sẽ được nhận các ưu đãi sau
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút.
  • Tặng 55 phút gọi ngoại mạng miễn phí.
  • Miễn phí gửi tin nội mạng.

Với những ưu đãi này bạn đã có thể thoải mái trò chuyện cùng mọi người, chém gió xuyên màn đêm không lo phát sinh phí nhé!

2/ Khuyến mãi data của sim Thánh Tám Vietnamobile

Nếu ưu đãi hiện nay của nhà mạng Vietnamobile lớn nhất là 4GB/ ngày thì nay sim Vietnamobile đã có chính sách mới. Thánh Tám Sim ưu đãi data còn nhiều hơn cả Thánh Sim, Siêu Thánh Sim, Bom Sim:
  • Miễn phí 4,5GB/ ngày
  • Hết data được dùng ở tốc độ 2G

Lưu ý: Sau khi mua sim và kích hoạt bạn sẽ được sử dụng miễn phí tháng đầu tiên. Từ tháng sau để nhận được ưu đãi gọi, sms, data bạn cần phải nạp 30.000 đồng vào tài khoản để duy trì.

Giá cước gọi, nhắn tin của sim Thánh Tám Vietnamobile khi hết ưu đãi

 GọiNhắn tin
Nội mạng550đ/phútMiễn phí
Ngoại mạng550đ/phút300đ/sms

Thông tin cần biết về Thánh Tám Vietnamobile

  • Giá bán sim: 80.000 đồng/ sim (đã bao gồm giá mua sim 50.000 đồng và cước phí gói ưu đãi tháng đầu tiên 30.000 đồng).
  • Địa điểm mua sim: Hiện Vietnamobile chỉ phân phối sim Thánh Tám tại các cửa hàng ủy quyền. Muốn mua sim bạn cần CMND hoặc CCCD.

Hãy nhanh tay sở hữu sim Thánh Tám của Vietnamobile để tận hưởng những phút giây gọi thoại, sms thả ga cũng như data thoải mái nhé! Chúc các bạn có quá trình Thánh Tám Vietnamobile vui vẻ!