Sim phong thủy 0987166283 phát lộc phát tài

“Sống là điều hiếm có nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả”. Đừng sống vô hồn, hãy không ngừng học tập và trau dồi, để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Nếu bạn là người mệnh Kim, hãy bắt đầu bằng việc chọn mua số sim phong thủy hợp mệnh này.

LUẬN SIM PHONG THỦY

🌻SUB: Nhất song lộc, mãi phát tài.
🌻Âm Dương: sim vượng Âm, giúp cân bằng yếu tố Âm Dương với người tuổi Dương Nam, Dương Nữ (sinh các năm có Thiên Can: Canh, Nhâm, Giáp, Bính, Mậu).
🌻Ngũ hành: dãy số ngũ hành Thổ, ngũ hành tương sinh với người mệnh Kim, tương hỗ với người mệnh Thổ. Người mệnh Thủy (tương khắc) và người mệnh Hỏa (sinh xuất) không hợp. Người mệnh Mộc dùng là bình hòa, không tốt cũng không xấu.
🌻Quẻ sim: THUẦN CÀN – Đại Cát, tốt cho công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo.
🌻Nút sim: 10 – vượng.
Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

TÌNH TRANG VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH

‼Tình trạng: sim số đẹp Viettel , trả trước
‼Giá bán: 2.000.000 đồng.
=====
☎️Hotline: 0997.884.888 (có zalo)
👉Giao dịch sim trên toàn quốc.
👉Đăng ký chính chủ tại nhà.
👉Khách hàng được lắp sim kiểm tra trước khi thanh toán.
Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua số sim phát lộc phát tài, sim đầu số cổ 10 số Viettel 0987.166.283 phong thủy hợp mệnh Kim, vui lòng liên hệ với Tổng Kho sim số đẹp Thành Đạt để được hỗ trợ giao dịch nhanh trong ngày.
Tham khảo thêm số điện thoại phong thủy đẹp hợp tuổi, hợp mệnh, quý cô bác anh chị vui lòng bấm vào bên cạnh để xem thêm.
Bài viết bạn có thể quan tâm: