Hòa mạng sim Tình Thân Vietnamobile nhận trọn bộ ưu đãi trong Tết

Sim Tình Thân Vietnamobile sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với ưu đãi cực khủng. Sim Tình thân có đến 3 loại sim khác nhau là SHOPTET 1 tháng, SHOPTET 6 tháng và SHOPTET 12 tháng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức chi phí cho phép bạn có thể lựa chọn cho mình loại sim phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hòa mạng sim Tình Thân Vietnamobile nhận trọn bộ ưu đãi trong Tết

Nội dung chi tiết về sim Tình Thân của Vietnamobile

Dù mới ra mắt nhưng sim tình nhân được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để phục vụ nhu liên lạc hằng ngày. Tìm hiểu chi tiết thông tin từng loại sim dưới đây để lựa chọn cho mình loại sim ưng ý nhất nhé:

Loại simSHOPTET 1 ThángSHOPTET 6 ThángSHOPTET 12 Tháng
Giá bán34.000đ/ sim144.000đ/sim244.000đ/ sim
Ưu đãi
Thời gian sử dụng ưu đãiMiễn phí sử dụng tháng đầu tiên. Bắt đầu từ tháng thứ 2 phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãiMiễn phí sử dụng 6 tháng. Bắt đầu từ tháng thứ 7 phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãiMiễn phí sử dụng 12 tháng. Bắt đầu từ tháng thứ 13 phải duy trì trong tài khoản 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãi

Thoải mái nghe, gọi, lướt web cùng với sim Tình Thân

Những lưu ý trong quá trình sử dụng sim Tình Thân Vietnamobile

Đây là sim do Shopee độc quyền phân phối, vì thế sim sẽ không được bán tại cửa hàng sim Vietnamobile và các cửa hàng phân phối. Để mua, bạn phải đăng nhập ứng dụng Shopee, lựa chọn sim, thanh toán và được nhân viên giao đến địa chỉ đã đăng ký mua sim.

Tại thời điểm gia hạn ưu đãi, tài khoản của bạn không đủ điều kiện thì hệ thống sẽ đợi 60 ngày để bạn tiến hành nạp thẻ và gia hạn, hết thời gian quy, ưu đãi sẽ bị hủy, cước phí trong quá trình sẽ tính như sau:

Cước gọi và nhắn tin nội mạngCước gọi và nhắn tin ngoại mạng
990đ/ phút990đ/ phút
300đ/sms300đ/sms

Nhanh tay hòa mạng sim Tình Thân của Vietnamobile để nhận ưu đãi cực khủng và thoải mái liên lạc trong Tết bạn nhé! Chúc bạn một năm vạn sự như ý!