Chọn sim số đẹp phù hợp với bạn? Chuyện tưởng giản đơn?

Làm thế nào bạn có thể lựa chọn sim số đẹp phù hợp nhất với mình?

Doanh số bán hàng, tỷ lệ hiệu suất, đánh giá hiệu suất, tất cả đều là những công cụ tốt để đo lường mức độ hiệu quả của nhân viên trong công việc của họ.

Nhưng nếu hoạt động kinh doanh của một công ty dựa trên dịch vụ khách hàng hoặc bán hàng qua sim số đẹp điện thoại, thì làm thế nào để chúng ta đo lường chất lượng công việc của mỗi chuyên gia ngoài các sự cố cuộc gọi đã giải quyết hoặc doanh số bán hàng được thực hiện?

Và hơn nữa, làm thế nào để chúng ta xác định những người hoạt động tốt nhất, để họ có thể dạy những người khác đang làm kém hơn và cần sự kèm cặp? Cho đến tương đối gần đây, nhiệm vụ này cực kỳ phức tạp vì bộ phận chăm sóc khách hàng Viettel và quản lý kinh doanh không thể lắng nghe từng cuộc gọi, trong một trung tâm cuộc gọi. Ngay cả khi chúng được ghi lại, việc phân tích chúng và sau đó đánh giá chúng cũng cần rất nhiều thời gian.

Sim Thành Đạt Kho Sim Số Đẹp Giá Rẻ
Sim Thành Đạt Kho Sim Số Đẹp Giá Rẻ

May mắn thay, công nghệ đã phát triển và chúng ta có thể hưởng lợi từ những cách hiệu quả hơn để giám sát nhân viên của mình. Các giải pháp ghi âm cuộc gọi VoIP cho phép chúng tôi lưu và ghi lại tất cả các cuộc hội thoại Vinaphone diễn ra trong một công ty, để sau đó phân tích chúng nhằm phát hiện các mẫu và hành vi một cách chính xác và có thể đo lường được.

Xem thêm: List sim tam hoa 888 bán chạy tại Sim Thành Đạt?

Những công cụ nào cần thiết và chi phí bao nhiêu? Một số nhà cung cấp VoIP sẽ cung cấp các tính năng phân tích giọng nói trong ưu đãi VoIP tiêu chuẩn của họ. Ví dụ, một tổng đài điện thoại ảo là điều cần thiết. Điều này phải bao gồm khả năng ghi lại và phiên âm các cuộc gọi cũng như có thể phân tích các cuộc gọi này sau đó. Cuối cùng, tất nhiên, rất nên có giải pháp Mobifone CRM (Quản lý quan hệ khách hàng).

Điều này cung cấp cho chúng tôi khả năng không chỉ quản lý khách hàng mà còn cho phép chúng tôi giám sát hiệu suất cuộc gọi của nhân viên, điều tra việc nhận cuộc gọi và tham gia cuộc gọi và đánh giá thêm.

Xem thêm: Thu mua sim số đẹp giá cao tại Hà Nội Hồ Chí Minh

Một số nhà cung cấp Gmobile VoIP sẽ tính phí phân tích giọng nói và các tính năng nhận dạng giọng nói. Tuy nhiên, khách hàng luôn liên hệ Sim Thành Đạt cung cấp giải pháp phân tích giọng nói và một hệ thống trích xuất tất cả dữ liệu từ đó trong tổng đài ảo Vietnamobile miễn phí của mình, tất cả đều miễn phí. Đồng thời, có thể kết nối phân tích giọng nói với giải pháp CRM miễn phí của Sim Thành Đạt, cùng với bất kỳ nền tảng CRM tương tự nào khác thông qua API của Sim Thành Đạt.

Xem thêm: Sim tứ quý đẹp được yêu thích tại kho sim Thành Đạt

Để truy cập các công cụ và tính năng này, bạn chỉ cần đăng ký sim số đẹp ảo với Sim Thành Đạt, với chi phí ít hơn một triệu đồng mỗi tháng. Làm thế nào để phân tích các cuộc gọi và làm thế nào để phát hiện những nhân viên tốt nhất và kém nhất? Vì với sim phong thủy bạn có thể truy cập công nghệ này miễn phí, chúng tôi sẽ sử dụng nền tảng của nó để từng bước cho thấy việc phân tích tất cả các cuộc gọi và hành vi của các nhân viên cuộc gọi từ sim cặp đôi của bạn trong đó dễ dàng như thế nào để xác định những ai xử lý tốt các cuộc gọi so với những người cần cải thiện. Khi chúng tôi đã đăng ký trên nền tảng Sim Thành Đạt và định cấu hình tổng đài ảo với số mà chúng tôi đã chọn, chúng tôi đã có thể nhận cuộc gọi và mỗi cuộc gọi sẽ được ghi lại và phiên âm. Cho đến nay, không thể làm gì khác hơn là chờ đợi.

Xem nhanh: làm sim số đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội Hồ Chí Minh

Khi chúng tôi đã có một số được phân bổ (ví dụ: được liên kết với các đại lý dịch vụ khách hàng), có thể bắt đầu sử dụng các công cụ nhận dạng giọng nói mà hệ thống này cung cấp cho chúng tôi. Đầu tiên là công cụ tìm kiếm cho phép chúng ta thiết lập các cụm từ và thông số khác nhau để lọc các cuộc gọi.

Bằng cách này, chúng tôi có thể thực hiện hàng trăm kết hợp có thể giúp chúng tôi phát hiện, cả trong lời nói của khách hàng về sim tam hoa và nhà điều hành, bất kỳ loại nhận xét nào xác định xem đó là hiệu suất cuộc gọi tích cực hay tiêu cực. Mặt khác, thêm nhà mạng Gmobile có các thông số không còn là một phần của cuộc trò chuyện, chẳng hạn như khoảng lặng hoặc ngắt quãng, là một yếu tố quan trọng vì điều được nói không phải lúc nào cũng quá quan trọng, mà là nó được nói như thế nào.

Xem thêm: Danh sách sim tam hoa 999 đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn?

 

Bây giờ, công cụ đầu tiên này vẫn là một yếu tố thủ công mà bạn phải dành thời gian phân tích. Đây thường có thể là một nhiệm vụ tiêu tốn thời gian. Đây là lúc khả năng tự động hóa các nhiệm vụ trong itelecom Báo cáo của các hệ thống như Zadarma’s phát huy tác dụng.

Cuối cùng, trong phần tử này, chúng tôi phải làm nổi bật khả năng thiết lập các từ điển từ tùy chỉnh cho phép chúng tôi tinh chỉnh các báo cáo này nhiều hơn bằng cách xác định các toán tử nào, ví dụ, sử dụng sim Reddi tất cả các công thức mua sim giá rẻ pháp lý cần thiết để làm cho các hoạt động hợp lệ hoặc những toán tử nào không sử dụng chúng và đưa ra rủi ro.

Xem thêm: Những số sim tam hoa 666 đẹp nhất tại sim số đẹp Thành Đạt.

Phải làm gì khi chúng ta đã biết sim số đẹp giá rẻ?

Vào cuối ngày, báo cáo hiệu suất cuộc gọi và phân tích khá vô dụng nếu chúng không được sử dụng để kích hoạt các cải tiến. Bước đầu tiên là phát hiện và biết người điều hành cuộc gọi nào làm tốt và thành viên nào trong nhóm hoạt động kém và cần cải thiện. Ở nhóm thứ nhất, rõ ràng phương pháp hiệu quả nhất là tận dụng tất cả các phương pháp hay và cố gắng mở rộng những bài học này ra để hướng dẫn và cải thiện kỹ năng hoạt động của tất cả các thành viên trong nhóm.

Xem thêm: sim lộc phát 6868 đẹp được yêu thích

Tuy nhiên, chúng ta phải làm gì với những nhân viên làm việc không tốt? Đây là nơi lãnh đạo nhân sự hoặc người đại diện của bạn sẽ đến. Cách dễ dàng là chuyển họ khỏi doanh nghiệp của bạn nhưng có khả năng đây chỉ là một giải pháp ngắn hạn.

Trong thực tế, nhờ phân tích giọng nói, các mẫu cũng có thể được phát hiện cho thấy có lẽ không phải họ là ‘thành viên trong nhóm hoạt động kém hơn’, mà là họ cần được giúp đỡ, hỗ trợ làm sim số đẹp trả góp và đào tạo có hướng dẫn.

Đó là sức mạnh của phân tích giọng nói; công cụ này cũng có thể được tùy chỉnh bởi các bộ phận khác trong công ty để mổ xẻ và xác định hầu hết mọi khuôn mẫu nhằm tối ưu hóa hiệu suất của các nhóm ở mọi cấp độ.

CÔNG TY VIỄN THÔNG SIM SỐ ĐẸP THÀNH ĐẠT

Hotline/zalo: 0997-884-888
Website: https://simthanhdat.net

https://about.me/simthanhdat

https://www.behance.net/simthanhdat

https://www.facebook.com/khosim.thanhdat

08.8668.8668 ⇒ 500.000.000 097.6866688 ⇒ 200.000.000 0889.66.88.66 ⇒ 168.000.000 0333.345.999 ⇒ 120.000.000 0355.26.9999 ⇒ 100.000.000 0946.696.696 ⇒ 100.000.000 0333333.866 ⇒ 100.000.000 0392.65.6666 ⇒ 100.000.000 0965.668.779 ⇒ 79.000.000 0886.288.288 ⇒

https://www.flickr.com/people/simthanhdat/

https://getpocket.com/@simthanhdat

https://www.reddit.com/user/simthanhdat

https://www.tiktok.com/@simthanhdat.net

http://vk.com/simthanhdat 

https://www.twitch.tv/simthanhdat

https://www.xing.com/profile/ThanhDat_Sim

https://stackoverflow.com/users/story/18497338

https://github.com/simthanhdat

https://www.instagram.com/simthanhdatdotnet/

https://vimeo.com/simthanhdat

https://www.facebook.com/thumua.sim.so.dep.simthanhdat/

https://www.goodreads.com/simthanhdat

https://500px.com/p/simvipthanhdat

https://angel.co/u/simthanhdat

https://www.producthunt.com/@simthanhdat

https://www.youtube.com/channel/UCh_CNPEd1h4MzTYiH75Emcw/about

Văn phòng Hà Nội
☆ 157 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, HN.

Chi nhánh Bắc Kạn
☆ 24/80 tổ 11, P. Minh Khai, TP Bắc Kạn.

Chi nhánh Nghệ An
☆ 250 Lý Thường Kiệt, Thái Hòa, Nghệ An.

Chi nhánh Đà Nẵng
☆ 315 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM
☆ 269 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM.