Chọn sim hợp mệnh Hỏa chuẩn xác 99,99%

Lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia phong thủy số về cách chọn sim hợp mệnh Hỏa. Áp dụng ngay để chọn dãy số điện thoại hợp mệnh phong thủy cho người mệnh Hỏa.

1. Các con số hợp mệnh Hỏa

Cân bằng ngũ hành, bình hòa Âm Dương là nền tảng giúp cho vạn vật sinh sôi và phát triển. Theo học thuyết phong thủy số, việc chọn cho mình được các con số, dãy số hợp mệnh sẽ giúp chiêu hút tài lộc và may mắn đến với người dùng.

Với người mệnh Hỏa, các con số hợp mệnh bao gồm:

  • Số 3, số 4: con số ngũ hành thuộc Mộc, tương sinh với ngũ hành Hỏa.
  • Số 9: con số ngũ hành thuộc Hỏa, tương hỗ với ngũ hành Hỏa.

2. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa

Có rất nhiều trang mạng chia sẻ về cách chọn sim điện thoại hợp mệnh Hỏa, chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa… Tuy nhiên, không có nhiều bài viết đưa ra được lập luận thuyết phục hay hướng dẫn chi tiết. Vậy làm sao để chọn được số sim hợp mệnh phong thủy cho người mệnh Hỏa?

Sim Hợp Mệnh Hỏa

Chọn sim hợp mệnh Hỏa không đơn thuần là việc chọn dãy số chứa nhiều con số hợp mệnh Hỏa. Bởi lẽ, một số sim gồm 10 chữ số, cách tính ngũ hành của số điện thoại không phải là ghép ngũ hành của từng con số lại với nhau. Vì thế, khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa bạn cần lưu ý:

Người mệnh Hỏa, khi chọn sim phong thủy hợp mệnh nên chọn các dãy số điện thoại có ngũ hành thuộc Mộc (TƯƠNG SINH với ngũ hành mệnh người dùng) hoặc chọn số sim có ngũ hành thuộc Hỏa (TƯƠNG HỖ với ngũ hành mệnh người dùng).
Các dãy sim ngũ hành thuộc Thủy và Thổ bạn nên tránh bởi theo thuyết ngũ hành Thủy khắc Hỏa, Thổ sinh xuất với Hỏa. Vì thế, người mệnh Hỏa dùng sim ngũ hành Thủy hoặc Thổ không tốt về phương diện phong thủy.
Bên cạnh yếu tố Ngũ Hành, khi chọn sim hợp mệnh Hỏa bạn cần xem xét thêm yếu tố Âm Dương, Cửu Tinh Đồ, Hành Quẻ Bát Quái và Quan Niệm Dân Gian để chọn được số sim phong thủy phù hợp nhất.
>>> Tham khảo 5 yếu tố cần có để chọn sim phong thủy hợp mệnh chuẩn xác 99,99%, bấm để xem ngay:
https://simthanhdat.net/xem-sim-phong-thuy-hop-menh-boi-so-dien-thoai/
>>> Để được tư vấn chọn sim hợp mệnh Hỏa trực tiếp từ chuyên viên phong thủy số của Sim Thành Đạt, mời inbox Fanpage theo đường dẫn:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100087349060776
Chọn sim hợp mệnh Hỏa không khó, tuy nhiên cần nhiều kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực phong thủy số. Hi vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa số sim phong thủy hợp mệnh.