Cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo 5 yếu tố phong thủy

Sim phong thủy vượng hợp mệnh giúp chiêu tài, hút lộc, đón may mắn cho người dùng. Khám phá ngay cách chọn sim hợp mệnh Thổ trong nội dung bài viết sau đây!

1. Các con số hợp mệnh Thổ

Theo học thuyết phong thủy, vạn vận trong vũ trụ đều được sinh ra từ các yếu tố: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Các hành có mối quan hệ tương sinh, tương khắc tác động với nhau. 

Chọn vật phẩm phong thủy hay chọn các con số theo phong thủy, người ta thường ưu tiên chọn số hợp với mệnh người dùng để cầu tài lộc và may mắn. Vậy con số nào đem may mắn đến với người mệnh Thổ?

Các con số hợp mệnh Thổ bao gồm: số 9 (số hành Hỏa – tương sinh với ngũ hành Thổ), số 2, số 5, số 8 (số hành Thổ, tương hỗ với ngũ hành Thổ).

2. Cách chọn sim hợp mệnh Thổ

Sim điện thoại là một dãy số gồm 10 con số. Mỗi số sim là duy nhất và không có sự trùng lặp (không tồn tại 2 số sim giống hệt nhau). Ngũ hành của sim điện thoại là ngũ hành của dãy sim, không phải là ngũ hành của từng con số trong sim. Vì thế, việc chọn sim hợp mệnh Thổ cần xem xét ngũ hành của cả dãy sim điện thoại.

Vậy chọn sim phong thủy hợp với người mệnh Thổ như thế nào cho chính xác? Các chuyên gia phong thủy sim nói gì?

Sim Hợp Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ, khi chọn sim phong thủy nên ưu tiên lựa chọn các dãy số có ngũ hành thuộc Hỏa (TƯƠNG SINH với ngũ hành mệnh người dùng), hoặc chọn các dãy sim có ngũ hành thuộc Thổ (TƯƠNG HỖ với ngũ hành mệnh người dùng).
Các trường hợp ngũ hành sim thuộc Mộc (TƯƠNG KHẮC với mệnh người dùng) hay ngũ hành sim thuộc Kim (SINH XUẤT với mệnh người dùng) thì nên tránh lựa chọn.
Yếu tố Ngũ Hành chỉ là 1 trong 5 tiêu chí quan trọng khi chọn sim phong thủy. Để chọn được số sim mang năng lượng phong thủy vượng, hợp tuổi, hợp mệnh người dùng, bạn cần xem xét thêm các yếu tố về Âm Dương, Cửu Tinh Đồ Pháp, Hành Quẻ Bát Quái và Quan Niệm Dân Gian.
>>> Để xem chọn sim số đẹp phong thủy hợp mệnh chuẩn xác, mời tham khảo chi tiết nội dung bài viết:
https://simthanhdat.net/xem-sim-phong-thuy-hop-menh-boi-so-dien-thoai/
>>> Để được tư vấn chọn sim hợp mệnh Thổ trực tiếp từ chuyên viên phong thủy số của Simthanhdat.net, mời inbox Fanpage theo đường dẫn:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100087349060776
Hi vọng với những chia sẻ về cách chọn sim hợp mệnh Thổ trên, quý cô bác anh chị đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình số sim phù hợp nhất.
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ: