Cách chọn sim hợp mệnh Kim chuẩn TOP 1

Số điện thoại hợp mệnh sẽ mang đến vượng khí tốt cho người dùng. Vậy người mệnh Kim nên chọn số điện thoại như thế nào? Khám phá ngay cách chọn sim hợp mệnh Kim chuẩn TOP 1 ngay sau đây!

1. Các con số hợp mệnh Kim

Theo phong thủy số, các con số hợp mệnh Kim là những con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với yếu tố Kim. Cụ thể:

  • Các con số thuộc Thổ: 2, 5, 8 ( Thổ sinh Kim).
  • Các son số thuộc Kim: 6, 7 (Kim và Kim tương hỗ).

2. Cách chọn sim hợp mệnh Kim

Không phải cứ dãy sim chứa nhiều con số hợp mệnh Kim thì đều hợp với người mệnh Kim. Bởi lẽ, một số điện thoại là sự tổng hợp mối quan hệ của 10 con số trong dãy sim. Khi đó, để chọn số sim hợp mệnh thì cần xem ngũ hành của cả dãy số chứ không phải chỉ xét riêng ngũ hành của từng con số trong sim.

Sim Hợp Mệnh Kim

Vậy chọn sim hợp mệnh Kim như thế nào cho đúng?

Người mệnh Kim nên dùng sim có ngũ hành thuộc Thổ (ngũ hành sim TƯƠNG SINH với ngũ hành mệnh người dùng); hoặc có thể chọn sim ngũ hành thuộc Kim (ngũ hành sim TƯƠNG HỖ với ngũ hành mệnh người dùng).
Khi chọn sim cho người mệnh Kim, nên tránh các dãy sim có ngũ hành thuộc Hỏa (TƯƠNG KHẮC mệnh người dùng) hoặc tránh chọn sim ngũ hành thuộc Thủy (ngũ hành sim SINH XUẤT với ngũ hành mệnh người dùng).
Ngoài yếu tố ngũ hành, khi chọn sim hợp với người mệnh Kim, bạn cần xem xét thêm các yếu tố Âm Dương, Hành Quẻ Bát Quái, Cửu Tinh Đồ và Quan Niệm Dân Gian.
>>> Để tính được ngũ hành của dãy số điện thoại, hãy tham khảo ngay nội dung chia sẻ trong bài viết:
>>> Để được tư vấn chọn sim hợp mệnh Kim trực tiếp từ chuyên viên phong thủy số của Sim Thành Đạt, mời inbox Fanpage theo đường dẫn:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100087349060776
Hi vọng với những chia sẻ trên về cách chọn sim hợp mệnh Kim trên, quý cô bác, anh chị đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình được số sim phong thủy hợp mệnh giúp cầu tài lộc và may mắn.