Bí Kíp #1# chọn sim hợp mệnh Mộc chính xác nhất

Người mệnh Mộc hợp với con số nào? Làm sao để chọn sim hợp mệnh Mộc chính xác nhất? Tham khảo ngay bí kíp được chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây!

1. Các con số hợp mệnh Mộc

Các con số mang năng lượng ngũ hành có tác động ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận của người dùng. Sở hữu càng nhiều con số hợp mệnh, dãy số hợp mệnh sẽ chiêu hút nhiều vượng khí giúp may mắn và tài lộc ngày càng gia tăng.

Theo phong thủy số, các con số hợp với người mệnh Mộc bao gồm:

  • Số 0, số 1: các con số ngũ hành thuộc Thủy – tương sinh với ngũ hành Mộc.
  • Số 3, số 4: các con số ngũ hành thuộc Mộc – tương hỗ với ngũ hành Mộc.

2. Chọn sim hợp mệnh Mộc chuẩn phong thủy

SAI LẦM nhiều người gặp phải khi chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc là chọn dãy sim chỉ chứa các con số hợp mệnh Mộc.

BÍ KÍP đơn giản để chọn được số sim hợp mệnh Mộc là bạn cần xem xét ngũ hành của cả số sim điện thoại thay vì chỉ xem ngũ hành của từng con số xuất hiện trong dãy sim.

Sim Hợp Mệnh Mộc

Vậy chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc như thế nào cho chính xác nhất?

Người mệnh Mộc nên chọn sim phong thủy có ngũ hành sim thuộc Thủy (TƯƠNG SINH ngũ hành mệnh người dùng), hoặc chọn sim ngũ hành thuộc Mộc (TƯƠNG HỖ với ngũ hành mệnh người dùng).
Những người mệnh Mộc khi chọn số sim hợp mệnh phong thủy thì nên tránh các dãy số điện thoại có ngũ hành Kim (TƯƠNG KHẮC với ngũ hành mệnh người dùng). Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh dãy sim ngũ hành Hỏa (trường hợp ngũ hành sim SINH XUẤT ngũ hành mệnh người dùng về phương diện phong thủy cũng không tốt).
Ngoài yếu tố về Ngũ Hành, khi chọn sim hợp mệnh Mộc, bạn nên xem xét thêm các yếu tố về Âm Dương, Hành Quẻ Bát Quái, Cửu Tinh Đồ Pháp và Quan Niệm Dân Gian.
>>> Để xem chọn sim phong thủy hợp mệnh chuẩn xác, mời tham khảo chi tiết nội dung bài viết:
https://simthanhdat.net/xem-sim-phong-thuy-hop-menh-boi-so-dien-thoai/
>>> Để được tư vấn chọn sim hợp mệnh Mộc trực tiếp từ chuyên viên phong thủy số của Simthanhdat.net, mời inbox Fanpage theo đường dẫn:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100087349060776
Hi vọng với những chia sẻ về cách chọn sim hợp mệnh Mộc trên, quý cô bác anh chị đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn cho mình số sim phù hợp nhất.