#1 Cách chọn sim hợp mệnh Thủy từ chuyên gia phong thủy

Số sim điện thoại mang năng lượng phong thủy hung cát có ảnh hưởng tới tài vận của người dùng. Chọn số sim hợp mệnh Thủy phù hợp sẽ giúp chiêu tài hút lộc, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống cho những người mệnh Thủy. Đừng bỏ qua những chia sẻ từ chuyên gia phong thủy số để biết cách chọn dãy số điện thoại hợp mệnh cho người mệnh Thủy.

1. Các con số hợp mệnh Thủy

Theo chuyên gia phong thủy số, những con số có ngũ hành thuộc Kim hoặc Thủy chính là những con số hợp mệnh Thủy. Cụ thể.

  • Số 6, số 7 (con số ngũ hành Kim). Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. 
  • Số 0, 1 (con số ngũ hành Thủy). Theo thuyết ngũ hành, Thủy – Thủy là mối quan hệ tương hỗ (giúp đỡ, tương trợ)..

2. Cách chọn sim hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy không phải cứ chọn sim có chứa các con số hợp mệnh Thủy là tốt nhất. Các số điện thoại chứa nhiều số hợp mệnh Thủy chưa chắc đã hợp với người mệnh Thủy. 

Một sai làm mà nhiều người gặp phải khi chọn sim hợp mệnh Thủy là chọn các số điện thoại có nhiều số 6, 7 hay số 0 và số 1. Vậy chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy như thế nào cho đúng?

Sim Hợp Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy khi chọn sim phong thủy hợp mệnh nên chọn dãy sim ngũ hành thuộc Kim (TƯƠNG SINH ngũ hành mệnh người dùng), hoặc chọn sim ngũ hành Thủy (TƯƠNG HỖ ngũ hành mệnh người dùng).
Với những người mệnh Thủy, không nên chọn các số sim có ngũ hành thuộc Thổ (TƯƠNG KHẮC ngũ hành mệnh người dùng). Đồng thời, nên tránh việc chọn sim ngũ hành thuộc Mộc (SINH XUẤT ngũ hành mệnh người dùng).
Ngoài yếu tố Ngũ Hành thì khi chọn sim hợp mệnh Thủy, bạn cần cân nhắc xem xét thêm 4 yếu tố gồm: Âm Dương, Hành Quẻ Bát Quái, Cửu Tinh Đồ, Quan Niệm Dân Gian để chọn được số sim hợp mệnh mang năng lượng phong thủy tốt nhất.
>>> Để xem đủ cả 5 yếu tố khi chọn sim phong thủy hợp mệnh, mời tham khảo chi tiết nội dung bài viết:
https://simthanhdat.net/xem-sim-phong-thuy-hop-menh-boi-so-dien-thoai/
>>> Để được tư vấn chọn sim hợp mệnh Thủy trực tiếp từ chuyên viên phong thủy số của SimThànhĐạt, mời inbox Fanpage theo đường dẫn:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100087349060776
Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy không hề khó như bạn nghĩ. Hi vọng, với những chia sẻ trong bài viết, quý cô bác anh chị sẽ có thêm kiến thức để tự lựa chọn cho mình dãy số điện thoại phong thủy vượng giúp tài lộc và may mắn luôn đồng hành cùng bạn!